10 tính năng nổi bật của Robot hút bụi Adream

Robot hut bui Adream AD101

Ô nhiễm môi trường, bụi bẩn luôn là nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Để có không gian sống trong lành, các chị em phải thường xuyên lau dọn nhà cửa mỗi ngày. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại mà việc dọn dẹp này trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết với robot hút bụi Adream.

Cấu tạo của Robot hút bụi Adream

Robot hút bụi Adream AD101
Robot hút bụi Adream AD101

Phần thân máy bao gồm:

 • Vỏ máy
 • Phần cứng
 • Hệ thống laser định vị
 • Bánh xe
 • Hộp rác
 • Chổi quét rác sợi tổng hợp

Phụ kiện kèm theo:

 • Đế sạc
 • Dây tường ảo
 • Combo chổi quét nhà, hộp lau nhà

Tính năng nổi bật của robot hút bụi Adream

 1. Điều hướng bằng laser: Robot hút bụi Adream được trang bị hệ thống định vị bằng Laser mới, sử dụng chùm tia Laser tập trung điểm cao độ không bị hạn chế bởi ánh sáng như các model điều hướng bằng Camera thông thường. Hệ thống laser được đặt cao ở vị trí trung tâm giúp robot quét toàn cảnh thuận lợi và chính xác nhất. Đồng thời hệ thống điều hướng con quay hồi chuyển giúp việc dọn dẹp một cách có phương pháp và thông minh hơn.
 2. Động cơ BLDC: Lực hút mạnh – giảm tối đa tiếng ồn. Chíp thông minh, tự động tăng công suất hút khi gặp bề mặt thảm giúp làm sạch sâu và triệt để hơn..
 3. Bộ nhớ thông minh: Cho phép robot hút bụi tiếp tục dọn dẹp khu vực dừng lại sau khi sạc tự động. Khi sắp hết pin, robot tự động tìm về nguồn sạc, phát ra thông báo cho người dùng, sau đó tiếp tục công việc đang dang dở và không bắt đầu lại từ đầu, từ đó giúp tăng hiệu suất làm việc.
 4. Bể nước điện tử: Robot hút bụi Adream sử dụng bể nước điện tử rung động bắt chước việc lau nhà thực sự, nhờ đó sàn nhà được làm sạch toàn diện, các vết bẩn cứng đầu được đánh tan, bạn không cần vệ sinh lại nữa.

 5. Bể chứa bụi lốc xoáy đảm bảo robot giữ đủ lực hút và kéo dài tuổi thọ của bộ lọc hiệu suất cao.
 6. Kết nối với App trên điện thoại: Chức năng wifi cho phép robot kết nối với App cài đặt trên điện thoại để kiểm soát và điều khiển robot từ xa. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng lên lịch và thiết lập chế độ làm sạch và theo dõi việc dọn dẹp của robot.
 7. Vẽ tường ảo không hạn chế trên App, việc này giúp phân phòng và khu vực làm việc và giúp bạn tránh được việc robot đi vào các khu vực không mong muốn gây ảnh hưởng tới đồ đạc.
 8. Tự báo thời gian khi phải thay chổi, màng lọc: Robot hút bụi Adream sẽ ghi lại thông tin về khối lượng làm việc, từ đó tính toán thời gian phải thay chổi, màng lọc để bạn chủ động thay thế, vừa đảm bảo chất lượng làm việc của robot, đồng thời tăng tuổi thọ sản phẩm.
 9. Cảm biến thông minh: Robot hút bụi Adream sở hữu cảm biến chống va chạm, chống rơi cầu thang thông minh tự động chuyển hướng khi gặp vật cản và cầu thang. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm trong căn nhà của mình.
 10. Thiết kế nổi bật: thiết kế hình tròn quen thuộc giúp vệ sinh căn nhà 1 cách tối ưu nhất. Độ dày 9,5cm giúp robot dễ dàng len lỏi xuống các vị trí khuất như gầm bàn, gầm ghế, gầm giường… làm sạch tối ưu mà không 1 dụng cụ quét dọn nào khác làm được. Với màu đen sang trọng, thanh lịch, robot hút bụi Adream phù hợp với mọi màu và không gian nội thất.
Robot hút bụi Adream AD101
Robot hút bụi Adream AD101

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn thấy được một số tính năng nổi bật của robot hút bụi Adream để từ đó đánh giá và lựa chọn cho mình sản phẩm thật ưng ý.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *