3 Loại Nước Khoáng Có Kiềm Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

3 Loại Nước Khoáng Có Kiềm Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

27/02/2024

Ngày nay, trên thị trường cung ứng vô vàn các loại nước khoáng có kiềm mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn. Nhưng cũng đồng thời khiến người tiêu dùng bối rối vì không biết đâu mới là sản phẩm tốt? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm lựa chọn và thông tin về các thương hiệu nước khoáng có kiềm đang được đánh giá cao hiện nay.

1. Nước khoáng Alkaline ion Life

Ion Life là thương hiệu nước khoáng kiềm đóng chai uy tín đến từ công nghệ OSG Nhật Bản được đánh giá cao bởi tiêu chuẩn an toàn và giá trị lợi ích mang lại.

Sản phẩm nước khoáng Alkaline Ion Life được khai thác từ mạch nước ngầm Long An trải qua quá trình kiềm hóa từ công nghệ OSG Nhật Bản mang đến nguồn nước có pH dao động từ 8.5 – 9.5. Nguồn nước này được đánh giá tốt cho sức khỏe nhờ khả năng bù khoáng, bù nước sau vận động và hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa, làm đẹp da…

Giá thành: 110.000 – 120.000 VNĐ/thùng/24chai – 450ml.

Nước khoáng Ion Life được sản xuất theo công nghệ OSG Nhật Bản
Nước khoáng Ion Life được sản xuất theo công nghệ OSG Nhật Bản

2. Nước khoáng kiềm Vikoda

Thương hiệu nước uống đóng chai đến từ Khánh Hòa – Vikoda đã ngày một khẳng định vị thế và trở thành lựa chọn tin dùng của nhiều khách hàng.

Sản phẩm nước khoáng Vikoda được đánh giá cao bởi chất lượng an toàn và những lợi ích đáng kể về sức khỏe. Nước có tính kiềm tự nhiên với pH lý tưởng đạt 9.0 cùng vị ngọt dịu thanh mát rất được ưa chuộng.

Giá thành: 115.000 – 120.000 VNĐ/thùng/24chai – 500ml.

Nước khoáng kiềm Vikoda
Nước khoáng kiềm Vikoda

3. Bình nước tạo Kiềm cầm tay Hàn Quốc Alkaliser

Bình nước tạo Kiềm cầm tay Alkaliser được nhập khẩu chính hãng tại Dodream Hàn Quốc. Với tốc độ tạo kiềm nhanh chóng – chỉ trong vòng 120 giây lắc nhẹ, bình Kiềm Hàn Quốc đã được vô số người tiêu dùng yêu thích. Bình Kiềm Hàn Quốc được thiết kế bởi chất liệu nhựa TRITAN cao cấp, chống được va đập mạnh. Không những vậy thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng dễ dàng cầm nắm có thể mang đi bất cứ đâu, tạo ra nước kiềm bất cứ lúc nào. Ở dưới đáy bình là các viên nang tự nhiên có tác dụng tạo Kiềm nhanh chóng.

Với độ pH từ 8.5 trở lên, nước kiềm sẽ hỗ trợ cho những người bị mắc các bệnh trào ngược dạ dày. Ngoài ra, còn giúp chống oxi hóa, giảm căng thẳng, hỗ trợ hệ tiêu hóa và duy trì sự cần bằng nước trong cơ thể.

Giá thành: 1.990.000/Bình – 500ml – Sử dụng tối đa 3 năm mới phải thay lõi lọc.

Bình nước tạo kiềm Hàn Quốc
Bình nước tạo kiềm Hàn Quốc

 

Mỗi một loại nước khoáng kiềm đều có ưu điểm nổi bật riêng nên phù hợp với nhu cầu sử dụng cho từng đối tượng cụ thể. Nước khoáng kiềm đóng chai vẫn luôn được đánh giá cao về sự tiện lợi trong sử dụng.

Tuy nhiên, đi cùng với đó là một số điểm hạn chế không thể phủ nhận liên quan đến việc bảo tồn hàm lượng dưỡng chất trong nước cũng như bảo vệ môi trường. Thông thường, hàm lượng kiềm trong nước có thể bị chi phối và biến động nếu sử dụng công nghệ sản xuất khác nhau hoặc thay đổi trong khâu vận chuyển, bảo quản.

Chính vì thế nên đôi khi, loại nước này không còn đảm bảo được những dưỡng chất vốn có.

Tham khảo thêm về bình Kiềm cầm tay Hàn Quốc

Bình nước tạo kiềm Alkaliser DOD-500 nhập khẩu Hàn Quốc

 

IMG 6186

Tác giả Nguyễn Quỳnh Anh

Tôi là Nguyễn Quỳnh Anh chuyên gia biên tập nội dung với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về truyền thông đa phương tiện, content maketing nhiều lĩnh vực khác nhau: cây giống, làm đẹp, nội thất… hy vọng những thông tin chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có được những kiển thức hữu ích và chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.