Bảo vệ hô hấp của trẻ với máy lọc không khí Adream

Bảo vệ hô hấp của trẻ với máy lọc không khí Adream

06/01/2021

Mùa đông trẻ dễ bị ốm, hãy bảo vệ hệ hô hấp của trẻ với máy lọc không khí Adream.

Tại sao nên dùng máy lọc không khí?

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thường có hệ miễn dịch, hệ thống não bộ phát triển chưa hoàn thiện làm chúng dễ bị tổn thương sức khỏe bởi các yếu tố độc hại bên ngoài. Thêm vào đó, do trọng lượng cơ thể bé và tỷ lệ hít thở cao, trẻ nhỏ có xu hướng bị ảnh hưởng bởi việc hít phải độc tố trong không khí nhiều hơn so với người lớn ở cùng một nồng độ.

Chính vì vậy, máy lọc không khí sẽ giúp loại bỏ các hạt bụi, vi khuẩn, virus và các chất độc hại…, đem lại bầu không khí trong lành và an toàn cho trẻ, đảm bảo sức khỏe và hạn chế các bệnh về đường hô hấp cho bé.

Tính năng nổi bật của máy lọc không khí Adream

Nhờ hệ thống lọc khí ưu việt, máy lọc không khí ADREAM – AD336 có khả năng loại bỏ bụi siêu mịn PM0.01 hiệu quả tới 99,999%.

Máy lọc không khí ADREAM – AD336
Máy lọc không khí ADREAM – AD336

Bộ lọc HEPA của máy lọc không khí có chức năng loại bỏ các hạt bụi, chất gây ô nhiễm có trong không khí với kích thước nhỏ tới 0.3 micromet (khoảng bằng 0,0025 đường kính 1 sợi tóc), hiệu suất lọc có thể đạt đến 99.97 %. Cơ chế hoạt động bằng cách hút không khí đi qua bộ lọc được thiết kế đặc biệt, “bẫy” các hạt bụi, khói, phấn hoa, các chất gây ô nhiễm,… rồi giữ chúng lại tại đây. Sau đó nó đẩy không khí trong lành, sạch sẽ vào phòng. Quá trình này liên tục lặp lại khi máy hoạt động giữ cho phòng không còn những chất gây ô nhiễm. Nếu tạp chất mới xâm nhập vào phòng, như khói hoặc bụi, thiết bị lại kéo các hạt này vào bộ lọc và ngăn chúng quay trở lại phòng.

Phần lớn những chất được loại bỏ là hạt phấn hoa, vi khuẩn, bào tử nấm, lông thú, khói và những tác nhân gây hen suyễn, dị ứng và những bệnh liên quan đến đường hô hấp khác.

Cùng với hoạt động loại bỏ, bộ lọc còn giữ lại các chất gây ô nhiễm này nên không gian phòng ở của bạn sau khi sử dụng máy lọc không khí sẽ thoáng sạch, trong lành và tốt cho sức khỏe hơn.

Một số lưu ý khi dùng máy lọc không khí cho trẻ em

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, nên chọn dòng máy lọc không khí có tính năng diệt sạch vi khuẩn, virus nhằm bảo vệ sức khỏe cho bé. Ngoài ra, những gia đình sử dụng điều hòa nhiệt độ, máy sưởi, nên chọn dòng máy có thêm tính năng tạo ẩm, vì điều hòa, máy sưởi thường làm không khí bị khô, trẻ dễ mắc các bệnh về hô hấp,…

Khi chọn máy lọc không khí, người tiêu dùng cần lưu ý diện tích sử dụng. Nếu sản phẩm có công suất thấp hơn nhu cầu sử dụng, chức năng lọc không khí sẽ không đạt hiệu quả mong muốn, ngược lại, máy có công suất lớn cho phòng diện tích hẹp sẽ lãng phí.

Máy lọc không khí Adream
Máy lọc không khí Adream

Tuy máy lọc không khí có chức năng lọc khí và tạo độ ẩm tự nhiên, nhưng các gia đình chỉ nên sử dụng vừa đủ và hợp lý, tránh tình trạng để máy hoạt động liên tục dẫn đến quá tải.

Hãy nhớ rằng máy lọc không khí chỉ là phương tiện hỗ trợ cuộc sống. Các gia đình nên chú ý giữ gìn bầu không khí thoáng mát, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, tránh ẩm mốc, bụi bặm, thường xuyên mở cửa đón gió và ánh nắng mặt trời, giúp không khí lưu thông giữa các phòng,…

IMG 6186

Tác giả Nguyễn Quỳnh Anh

Tôi là Nguyễn Quỳnh Anh chuyên gia biên tập nội dung với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về truyền thông đa phương tiện, content maketing nhiều lĩnh vực khác nhau: cây giống, làm đẹp, nội thất… hy vọng những thông tin chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có được những kiển thức hữu ích và chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.