Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi đúng cách

Robot hút bụi Adream AD101

Trong thời đại công nghệ 4.0, nhiều vật dụng gia đình ngày càng được cải tiến và việc sử dụng một sản phẩm công nghệ cao như robot hút bụi thông minh hiện nay không còn xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên vấn đề được đặt ra nếu mua về thì nên lắp đặt chúng như thế nào cho đúng và cách sử dụng thiết bị hiện đại này ra sao? Hãy để Adream hướng dẫn bạn sử dụng robot hút bụi một cách đơn giản nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Thông thường với mỗi sản phẩm sẽ có nhiều cách lắp đặt khác nhau, với mỗi hãng robot khi mua về luôn có sách hướng dẫn khách hàng nhưng đa số là dùng tiếng Anh và nhìn hình sẽ khó có thể hiểu nhất là đối với người lớn tuổi trong việc sử dụng robot hút bụi gia đình hiện đại này. Nhìn chung robot hút bụi sẽ có những cách lắp đặt cơ bản tương tự nhau.

Robot hút bụi Adream AD101 cũng vậy luôn có chức năng từ thấp đến cao ưu điểm vượt trội, lắp đặt bộ phận chip thông minh luôn ghi nhớ về thời gian và ngày khi bạn đã cài đặt vào máy robot thông minh để dùng khi bạn không ở nhà.

Robot hut bui Adream AD101
Robot hút bụi Adream AD101

Robot hút bụi có tiện ích gì?

Đối với những gia đình bận rộn trong việc vừa phải đi làm cả ngày dài về nhà lo cho con nhỏ hay gia đình mất rất nhiều thời gian để có thể nghỉ ngơi tốt hơn, tại sao bạn không nghĩ đến với thời công nghệ như hiện nay việc có một sản phẩm hiện đại thay bạn lau sàn, hút bụi những lúc bạn không kịp về nhà tiện lợi biết bao nhiêu.

Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí với mức giá trung bình là sẽ có một robot hút bụi thông minh, với nhiều chức năng hiện đại như một người dọn dẹp sẽ làm hài lòng bạn trong việc thay bạn lau nhà, hút bụi vừa tiện lợi lại an toàn, tiết kiệm thời gian dọn dẹp.

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi đúng cách

robot hút bụi

Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất

Điều chỉnh thời gian thích hợp để robot hút bụi làm việc với chỉ định và bạn nên để đế sạc vuông góc ngay mép tường để khi robot làm việc xong sẽ tự động sạc điện không cần bạn điều khiển. Khi đã chuẩn bị xong xuôi thì bước cuối cùng bạn chỉ cần bật công tắc nguồn để khởi động máy.

Hãy nhấn nút Auto để robot chạy tự động. Nếu bạn muốn hút những góc tường thì chỉnh nút Edge để máy di chuyển làm sạch dọc theo các mép tường.

Khi máy đang hoạt động hút bụi và quét, nếu muốn thay đổi chế độ lau sàn làm việc hay tạm ngừng hoạt động, hãy nhấn nút nguồn trên remote để máy tạm ngừng. Sau đó bạn mở máy ra gắn khăn lau sàn và đổ lượng nước vừa đủ. Bạn nhấn nút MOP (lau sàn ) rồi bấm OK tùy chọn lại chế độ làm việc theo ý muốn để robot hoạt động lại.

Sử dụng Remote để cài đặt hẹn ngày, giờ

  • Cài đặt ngày: Chỉ cần Nhấn nút trái/phải (⇦ / ⇨) để điều chỉnh ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Nhấn nút OK để lưu ngày muốn chọn và tiếp tục cài đặt giờ và phút.
  • Cài đặt giờ: Nhấn nút tròn bên trái cuối cùng có biểu tượng đồng hồ. Sử dụng các nút điều hướng để chỉnh thời gian: Nhấn nút trái/phải (⇦ / ⇨) để chuyển điều chỉnh giữa giờ và phút. Nhấn nút lên/xuống (⇧ / ⇩) để tăng/giảm giờ và phút. Sau đó nhấn OK để lưu cài đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *