Những điều cần biết về công nghệ lọc khí 360 độ của máy lọc không khí Adream

Những điều cần biết về công nghệ lọc khí 360 độ của máy lọc không khí Adream

02/01/2021

Những điều cần biết về công nghệ lọc khí 360 độ của máy lọc không khí Adream.

Ngày nay, chất lượng cuộc sống đang ngày càng được nâng cao, ai cũng mong muốn mọi điều tốt đẹp cho người thân và gia đình. Vì thế việc trang bị một máy lọc không khí trong nhà là điều rất cần thiết để bảo vệ sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình.

Không khí trong lành hơn với máy lọc không khí Adream

Máy lọc không khí là loại thiết bị có khả năng loại bỏ các chất gây ô nhiễm, bụi bẩn tồn tại trong không khí. Sản phẩm ra đời như một vị “cứu tinh” với những người bị dị ứng, hen suyễn. Thiết bị được hoạt động để loại bỏ những tạp chất như mùi khó chịu, bụi, lông thú cưng hay kể cả khói thuốc lá. Sản phẩm có thể vô hiệu hóa các mối đe dọa do ô nhiễm không khí và các hoạt động trong nhà gây ra. Có thể nói, đây là một giải pháp đáng tin cậy để mang lại luồng không khí sạch sẽ, sảng khoái cho ngôi nhà.

Nhờ công nghệ thanh lọc không khí 360 độ, máy lọc không khí Adream có khả năng lọc sạch các hạt bụi mịn và khí độc hại.

Máy lọc không khí Adream
Máy lọc không khí Adream

Được chế tạo với hình trụ tròn và những lỗ thông khí nhỏ quanh thân máy, máy lọc không khí có thể hút các chất ô nhiễm lơ lửng trong không khí 360 độ, sẵn sàng mang luồng không khí trong lành nhất, tươi mới nhất đến với toàn bộ căn phòng khi đặt máy ở bất kỳ vị trí nào.

Thiết kế không chỉ độc đáo, đẹp mắt và phù hợp với mọi không gian phòng kể cả những phòng có diện tích rất lớn lên đến 100m2 mà khả năng lọc khí vượt trội của máy lọc không khí Adream cũng được khẳng định.

Công nghệ lọc khí 360 độ của máy lọc không khí Adream

Nhờ hệ thống lọc khí 360 độ, không khí ô nhiễm đi qua máy sẽ bị thu giữ và loại bỏ những tác nhân gây ô nhiễm như bụi mịn và siêu mịn, chất gây dị ứng như phấn hoa, tác nhân có hại như nấm mốc, vi khuẩn, virus và khí gas độc hại.

Bộ lọc chính của máy lọc không khí Adream được chia làm 2 màng lọc với các chức năng tương ứng, đó là

Màng lọc HEPA: lọc tất cả các loại bụi và tác nhân gây dị ứng tương đương với 3 bước lọc

  • Bước 1: lọc bụi mịn
  • Bước 2: lọc bụi siêu mịn
  • Bước 3: lọc các chất gây dị ứng
màng lọc HEPA
Màng lọc HEPA

Màng lọc than hoạt tính: loại bỏ hoàn toàn khí độc hại tương đương với 3 bước lọc còn lại bao gồm:

  • Bước 4: khử mùi sống (NH3)
  • Bước 5: khử các thành phần chính của khói (SO2, NO2)
  • Bước 6: khử hóa chất trong không khí (VOC)
Máy lọc không khí Adream
Máy lọc không khí Adream

Cảm biến máy lọc không khí siêu nhạy

Ngoài thiết kế đẹp mắt, độc đáo cùng công nghệ lọc khí 360 độ bảo vệ toàn diện cho cả gia đình, khi sử dụng máy lọc không khí Adream, người dùng còn có cơ hội được trải nghiệm những tính năng, tiện ích hoàn hảo được tích hợp trên máy.

Được trang bị cảm biến bụi và mùi siêu nhạy kết hợp cùng hệ thống đèn LED cảnh báo chất lượng không khí trực quan, máy lọc không khí Adream cho bạn biết chất lượng không khí trong phòng theo thời gian thực.
Có 4 mức độ ô nhiễm tương đương màu sắc:

  • Xanh da trời: Không khí sạch
  • Xanh lá cây: Không khí có dấu hiệu ô nhiễm
  • Tím: Không khí ô nhiễm
  • Đỏ: Không khí ô nhiễm trầm trọng.

Với những tính năng vượt trội trên đây, máy lọc không khí Adream thể hiện sự ưu việt xứng tầm giá trị khi mang lại bầu không khí trong lành cho không gian sống với thiết kế 360 độ độc đáo cùng khả năng thanh lọc không khí vượt trội. Hãy lựa chọn máy lọc không khí Adream giúp đẩy lùi mọi nỗi lo, bảo vệ không gian sống trong lành.

IMG 6186

Tác giả Nguyễn Quỳnh Anh

Tôi là Nguyễn Quỳnh Anh chuyên gia biên tập nội dung với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về truyền thông đa phương tiện, content maketing nhiều lĩnh vực khác nhau: cây giống, làm đẹp, nội thất… hy vọng những thông tin chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có được những kiển thức hữu ích và chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.