Nồi nấu ăn đa năng Allda có thể làm được những gì?

Nồi nấu ăn đa năng Allda có thể làm được những gì?

03/01/2021

Không còn phải loay hoay với hàng tá dụng cụ nhà bếp để chuẩn bị bữa ăn gia đình, ngày nay các chị em hoàn toàn có thể vừa nấu ăn vừa thư giãn, nghe nhạc, thậm chí nhắn tin, lướt facebook vì đã có nồi nấu ăn đa năng Allda – tích hợp mọi tiện ích cơ bản, giúp công việc nội trợ trở nên dễ dàng hơn. Vậy nồi nấu ăn đa năng Allda có thể làm được những gì? Hãy cùng Adream tìm hiểu ngay nhé.

Nồi nấu ăn đa năng tích hợp chức năng

12 dụng cụ nấu ăn được tích hợp trong một nồi nấu ăn đa năng ALLDA kiến dụng cụ này giống như cây đũa thần giúp nấu ăn ngon hơn. Với nhiều chức năng đáng kinh ngạc, nồi nấu ăn giữ trọn vẹn hương vị thực phẩm giúp món ăn có vị tròn đầy để bạn trở thành đầu bếp hạng nhất với thật nhiều niềm vui khi vào bếp.

Nồi nấu ăn đa năng ALLDA
Nồi nấu ăn đa năng ALLDA-1000

Nồi nấu ăn đa năng được dùng để

 • Cân
 • Đồng hồ hẹn giờ
 • Máy xay
 • Máy ép trái cây
 • Máy xay thịt
 • Máy nhào bột
 • Máy xay cầm tay
 • Máy xay tiêu
 • Đánh trứng
 • Nấu cháo
 • Nồi hầm
 • Nồi hấp

Sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian

Bằng quy trình nấu ăn 1 cửa, nồi nấu ăn đa năng Allda đem lại sự tiện lợi tuyệt đối cho người dùng. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt nhiệt độ, thời gian và tốc độ nấu. Bên cạnh đó, máy còn có chức năng nấu tiết kiệm thời gian, có thể nấu nhiều món ăn cùng 1 lúc, giúp loại bỏ sự cần thiết của các dụng cụ nấu ăn khác mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng.

Đi làm vội vã vào buổi sáng mà chưa kịp ăn rất dễ bị đau bụng. Với nồi nấu đa năng, bạn chỉ cần đặt các phụ kiện giá hấp trong nồi, trứng và bánh hấp trong 5 phút là đủ để có món ăn ngon, giàu dinh dưỡng và tiết kiệm thời gian.

Nồi nấu ăn đa năng Allda -1000
Nồi nấu ăn đa năng Allda -1000

Không chỉ tiết kiệm thời gian nấu nướng mà còn tiết kiệm không gian nhà bếp, ngăn ngừa ô nhiễm không khí trong nhà. Nhiều chức năng tiện lợi và thân thiện với người dùng như xay, nhào, ép, đánh trứng…bạn sẽ dễ dàng làm chủ thiết bị trong thời gian rất ngắn. Nồi nấu ăn đa năng sử dụng các vật liệu an toàn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các món ăn dược chế biến bằng Allda.

Việc vệ sinh nồi nấu ăn này cũng rất dễ làm sạch, thậm chỉ chỉ cần làm sạch với một mảnh giấy lau. Bạn có thể sử dụng thêm chút nước rửa bát hay chất tẩy rửa khác rồi sau đó rửa sạch với nước.

Thiết kế tiện lợi, linh hoạt trong hoạt động

Nồi nấu ăn đa năng ALLDA
Với kích thước nhỏ gọn và rất linh hoạt trong hoạt động, nồi nấu ăn đa năng Allda sử dụng phương pháp nấu ăn 3 chiều nấu với quay Spinner và nấu Flake. Công nghệ kiểm soát trong khi nấu giúp cải thiện khả năng và kỹ năng nấu. Ngoài chức năng nấu, hấp, hầm thức ăn, nồi nấu ăn đa năng còn có công dụng như một chiếc máy xay, máy ép trái cây, máy nhào bột, máy ánh trứng. Nhiệt độ nấu được duy trì ở mức 37 độ đến 120 độ C, bạn có thể đun ở nhiệt độ tùy ý và rất an toàn vì có thiết bị điều chỉnh nhiệt. Nồi nấu ăn đa năng Allda giúp căn bếp của bạn gọn gàng, sạch sẽ hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí mua dụng cụ nhà bếp.
IMG 6186

Tác giả Nguyễn Quỳnh Anh

Tôi là Nguyễn Quỳnh Anh chuyên gia biên tập nội dung với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về truyền thông đa phương tiện, content maketing nhiều lĩnh vực khác nhau: cây giống, làm đẹp, nội thất… hy vọng những thông tin chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có được những kiển thức hữu ích và chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.