Tại Sao Nên Lựa Chọn Sản Phẩm Của Adream VN

Tại Sao Nên Lựa Chọn Sản Phẩm Của Adream VN

02/02/2024

Adream VN trực thuộc quản lý của Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Thương Mại Tâm An. Đây là Công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm được trang bị công nghệ hiện tại đến từ Châu Âu, Hàn Quốc và Singapore – những sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới. Với phương châm “Sống Khỏe – Sống Trọn Vẹn – Sống Phong Cách”, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Thương Mại Tâm An không ngừng nỗ lực phát triển tới nay để đưa những sản phẩm uy tín – chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Hiện nay Adream VN đang là nhà phân phối trực tiếp bình nước tạo Kiềm Hàn Quốc từ Dodream. Một trong những thương hiệu uy tín tại Hàn Quốc. Dưới đây sẽ là những lý do để khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm của Adream VN!

1. Dịch Vụ

Với phương châm làm việc từ “Cái Tâm – Cái Tầm”,  Adream VN luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để đem đến những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi cung cấp giải pháp tuyệt vời số 1 cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Sản phẩm được tin dùng
Sản phẩm được tin dùng

Không những vậy, Adream VN còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, giải đáp thắc mắc mọi lúc, mọi nơi.

  1. Chúng tôi không chỉ đơn thuần lắng nghe những gì bạn nói mà còn hiểu rõ những gì bạn cảm thấy. Sự chân thành trong việc lắng nghe giúp chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của bạn.

  2. Chúng tôi chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm và tận tình. Cùng theo đó là tinh thần trách nhiệm giúp bạn cảm nhận sự chân thành và cam kết.

  3. Chúng tôi luôn linh hoạt và nhanh chóng trong việc đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Sự linh hoạt của chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất để bạn nhận được dịch vụ một cách hiệu quả.

  4. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác và minh bạch, giúp bạn cảm thấy an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2. Chất Lượng Đạt Chuẩn

Chất lượng đạt chuẩn Hàn Quốc không chỉ bao gồm chất lượng sản phẩm mà còn bao gồm việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn. Điều này đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều an toàn và thân thiện với người tiêu dùng.

Sản phẩm của Adream VN được sản xuất trực tiếp tại DoDream Hàn Quốc, đảm bảo uy tín – chất lượng – an toàn.

Chúng tôi đạt rất nhiều những giấy tờ kiểm định đến từ những Tổ Chức Uy Tín. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Sản phẩm được đăng tải lên Kênh Dantri
Sản phẩm được đăng tải lên Kênh Dantri

Tham khảo bài viết đây

Giấy kiểm định từ Eurofins
Giấy kiểm định từ Eurofins
Giấy kiểm định từ KAFRI
Giấy kiểm định từ KAFRI
COCQ Nhập Khẩu
COCQ Nhập Khẩu

3. Bảo Vệ Môi Trường

Để giảm thiểu tình trạng xả rác thải nhựa ra môi trường cũng như hạn chế tối thiểu những thành phần độc hại cho người dùng. Bình nước Alkaliser sử dụng chất liệu nhựa Tritan 2001-1001. Đây là loại chất liệu KHÔNG CHỨA thành phần độc hại, được phát triển bởi Tập đoàn Eastman.

Chất liệu Tritan là chất liệu có độ trong suốt ngang thủy tinh nhưng lại có độ bền và chịu va đập tốt hơn rất nhiều lần. Không những vậy, Tritan còn giữ được độ trong suốt và không bị đổi màu sau suốt thời gian dài sử dụng.

Bên cạnh đó, Chất liệu Tritan còn có khối lượng VÔ CÙNG NHẸ. Đối với 1 bình nước Alkaliser chứa 500ml chỉ nặng 253g.

Khách hàng có thể an tâm và sử dụng sản phẩm từ Adream VN chúng tôi. Bằng sự tận tâm và chữ tín, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng!

 

 

 

 

 

IMG 6186

Tác giả Nguyễn Quỳnh Anh

Tôi là Nguyễn Quỳnh Anh chuyên gia biên tập nội dung với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về truyền thông đa phương tiện, content maketing nhiều lĩnh vực khác nhau: cây giống, làm đẹp, nội thất… hy vọng những thông tin chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có được những kiển thức hữu ích và chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.