Tư vấn mua robot hút bụi: Chuyên gia giúp bạn trả lời 9+

Robot hút bụi Adream AD101

Tư vấn mua robot hút bụi: Chuyên gia giúp bạn trả lời

Robot Hút Bụi là sản phẩm đem đến đỉnh cao của sự tận hưởng. Quá nhiều đánh giá về khả năng lau dọn thông minh, khiến bạn đứng trước hàng chục lựa chọn. Có một thực tế là: người bán hay nhà cung cấp chưa hẳn đã dùng qua tất cả các loại máy. Để có thể giúp bạn lựa chọn một sản phẩm tốt nhất trong tầm giá. Cũng như đáp ứng chuẩn mọi nhu cầu.☝Vì vậy, việc tư vấn mua robot hút bụi lau nhà hãy để chuyên gia giúp bạn nhé!

Một câu chuyện có thật: “Chị Hoa đầu tư 5 triệu đồng mua một chiếc máy chuyên hút bụi. Sau một thời gian sử dụng chị mới thấy là cần thêm 1 chiếc máy lau nhà nữa. Vậy là phát sinh thêm chi phí, cộng với việc sử dụng 2 máy chiếm dụng diện tích khiến chị Hoa cảm thấy mình đã quá vội vàng. Anh Hùng sau khi tìm hiểu những “review” có cánh về sản phẩm hút bụi trên youtube, cũng đầu tư 8 triệu đồng sắm ngay một chiếc máy có đủ cả hút cả lau, sau đó anh mới biết máy anh sử dụng không lưu được bản đồ nhiều tầng trong khi nhà anh có 3 tầng…” và nhiều câu chuyện trong những câu chuyện trên. Bạn thấy rằng Chuyên Gia Robot Hút Bụi thật sự mới có thể giúp bạn lựa chọn đúng đắn.

Robot hút bụi lau nhà Adream
Robot hút bụi lau nhà Adream

1+ Đánh giá robot hút bụi lau nhà

Được review và đánh giá là sản phẩm “vĩ đại” của nhân loại, giúp con người thoát khỏi công việc quét dọn và lau nhà. Nhiều gia đình không ngại “chi” lớn, mà không biết mình đang lãng phí cho nhu cầu mặt sàn hiện tại của căn hộ. Cũng có gia đình tiết kiệm với robot giá rẻ, để rồi gặp vô số những phiền toái mà chỉ sau khi mua mới biết. Chỉ dựa vào review robot hút bụi lau nhà từ các thông tin trên mạng internet, sẽ làm bạn bối rối hơn. Chuyên gia của chúng tôi cho rằng: lựa chọn phù hợp với kinh tế là điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến. Nhưng theo sau đó là cả một tá những câu hỏi được đặt ra:

Câu hỏi

Nên mua loại nào, nên chọn hãng nào?

Có nên sử dụng robot có hút bụi kết hợp với lau nhà?

Cách chọn loại lau nhà tốt và hiệu quả với sàn gỗ?

Những loại hút bụi và lau nhà tốt?

Bảo hành sửa chữa robot hút bụi ở đâu uy tín?

Máy tốt có giá khoảng bao nhiêu?

Kinh nghiệm khi mua?

Địa chỉ bán nào tin tưởng và có uy tín?

Loại nào bền, ít bị xuống cấp, dễ thay thế phụ kiện?

Hãng và thương hiệu nào thông dụng dễ bảo hành?

Thực tế, đó chưa phải là toàn bộ câu hỏi. Nhưng câu trả lời lại chỉ có khi bạn đã thật sự sở hữu sản phẩm đáng mơ ước này. Đừng quên “người bán” hay nhà bán hàng nói chung, có thể chỉ quan tâm đến việc chạy doanh số sản phẩm. Hoặc những vấn đề về lợi nhuận mà quên đi lợi ích cao nhất của khách hàng.

Vì vậy, hãy tự trang bị cho mình kiến thức cần và đủ. Các chuyên gia robot có mặt ở đây để giúp bạn điều đó, vậy sự khác biệt của chuyên gia là gì?

Chuyên gia robot hút bụi lau nhà là những người có chuyên môn và kinh nghiệm

👉 Chuyên môn: Chuyên gia robot hút bụi là những người có chuyên môn. Và kiến thức về tất cả các loại sản phẩm hút bụi lau nhà trên thị trường. Hiểu được các công nghệ, tính năng, nguyên lý hoạt động của máy.

👉 Kinh nghiệm: Đem đến lời khuyên phù hợp với nhu cầu và kinh tế của bạn, đưa ra lựa chọn tối ưu. Hơn thế nữa, chuyên gia có thể giúp bạn khai thác, sử dụng hiệu quả và bền bỉ cho sản phẩm.

2+ Vấn đề mua robot hút bụi lau nhà

Mua robot hút bụi lau nhà là để phục vụ bạn, nhưng nếu bạn buông lỏng sự lựa chọn có thể dẫn đến những phiền toái không mong muốn. Đừng để bạn bạn trở thành người phục vụ robot bất đắc dĩ. Chọn mua là để hưởng thụ thành quả của của chính bạn. Vì vậy, chắc chắc bạn không muốn mua rắc rối vào người, ngay cả khi đã mua những vấn đề khó khăn vẫn có thể xảy ra:

Việc sử dụng tưởng chừng như đơn giản, nhưng không được hỗ trợ sử dụng, cài đặt, cách dùng hiệu quả… những tính năng chuyên sâu như thiết lập, quản lý bản đồ… bạn sẽ không thể khai thác hết hiệu quả của sản phẩm. Để giúp bạn làm chủ robot luôn cần có sự hỗ trợ và hướng dẫn từ bên bán.

Không có hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Một ngày đẹp trời nào đó robot của bạn có thể không chạy kèm theo thông báo lỗi. Nếu có kỹ thuật có chuyên môn thì chỉ 1 cuộc điện thoại hoặc 1 cuộc gọi video có thể giúp bạn tự giải quyết. Thay vì phải đem máy đến nơi bán kiểm tra.

Không hỗ trợ sau khi hết bảo hành: Đa phần nhà bán hàng chỉ quan tâm đến trước và sau bán hàng. Mà ít quan tâm đến “hậu mãi” việc hỗ trợ sửa chữa và thay thế linh kiện. Bao gồm linh kiện hao mòn, thay thế cho khách hàng sau khi hết bảo hành là vô cùng quan trọng.

Robot Hút Bụi chất lượng đem đến sức mạnh, để giải phóng sức lao động mệt nhọc và thời gian của công việc dọn dẹp nhà cửa. Vì vậy bạn đừng băn khoăn khi sắm 1 chiếc máy thông minh và tốt nhất. Nhưng hãy nhìn vào thực tế với mức tài chính của bạn. Và điều bạn cần nhất ở robot là gì ngoài thông minh, nhiều tính năng, hút sạch, chạy êm. Đôi khi không cần chi ra một số tiền quá lớn cũng đủ cho nhu cầu của nhà bạn. Các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp “tất tần tật về máy hút bụi robot nhà thông minh loại nào tốt“.

3+ Kiến thức robot hút bụi lau nhà từ chuyên gia

Thay vì mong đợi vào “lời tư vấn hay mời chào” từ nhà bán hàng, hiểu biết về sản phẩm giúp bạn làm chủ mọi quyết định của mình. Tự trang bị kiến thức cho chính mình, để có thể hiểu được giá trị mà bạn chi trả, biết được chất lượng sản phẩm mình sử dụng đang nằm ở vị trí nào.

4+ Tiêu chuẩn chọn robot hút bụi lau nhà

Cho dù có đầu tư một số tiền nhỏ hay lớn, bạn cũng cần quan tâm đến tiêu chuẩn quan trọng nhất để đánh giá top robot hút bụi tốt nhất. Hãy nhớ rằng máy hút bụi robot cũng như bất cứ đồ gia dụng nào khác. Bạn phải sử dụng hàng ngày và chất lượng luôn là tiêu chuẩn hàng đầu của việc lựa chọn. Vì vậy, trước khi định chi “bao nhiêu tiền” hãy đưa ra yêu cầu đánh giá về những gì bạn cần ở một chiếc máy hút bụi robot thông minh.

Hãy từ bỏ ý nghĩ: “thôi thế cũng được, mua tạm rồi tính sau, dùng thử xem thế nào, mua cái 6 triệu thôi cái 20 triệu đắt quá!!!…”. Mà quên rằng mục đích cuối cùng khi mua robot hút bụi là để làm gì?

Chuyên gia sẽ chứng minh để bạn thấy rõ hơn. Mua một sản phẩm rẻ hay mua một sản phẩm không đáp ứng được hết mục đích không phải là cách tiết kiệm. Ở góc độ kinh tế đó là sự lãng phí, chuyên gia của chúng tôi ở đây nên giữa lợi ích và kinh tế sẽ được cân bằng, bạn hãy yên tâm về điều này.

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây, vì chúng tôi muốn bạn hiểu thật sâu về vấn đề về sản phẩm và tất cả những gì bạn cần trước khi “xuống tiền”. Chúng tôi tin rằng, đến đây bạn đã thấy rõ được ưu nhược điểm cơ bản của robot. Chúng ta sẽ đến với phần quan trọng nhất giúp bạn chọn mua máy hút bụi robot thông minh tốt nhất hiện nay.

Robot hút bụi lau nhà Adream
Robot hút bụi lau nhà Adream

5+ Tư vấn robot hút bụi từ chuyên gia

Nghe quá nhiều đến cụm từ “chuyên gia” trong việc tư vấn robot hút bụi lau nhà. Có thể bạn chưa biết chuyên gia là ai, chuyên gia thế nào, chuyên gia giúp được gì…. Hãy thử chat với chuyên gia của Adream.vn hoặc qua hotline 0904.996.018

Hiểu theo một cách nào đó, chuyên gia robot là người mà suốt ngày nói. Review đánh giá robot hút bụi lau nhà, tư vấn chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng robot hút bụi. Có thể bạn không tin?

Chuyên gia đem đến cho bạn tư vấn robot hút bụi, và những kinh nghiệm sử dụng chuyên sâu nhất. Giúp khai thác hiệu quả sử dụng cũng như đem lại đồ bền cho máy. Và sau đây, sẽ là những tiêu chuẩn quan trọng nhất của một chiếc máy tốt nhất.

Chiếc robot đầu tiên trên thế giới được giới thiệu vào năm 1997 với tên gọi Electrolux Trilobite của Electrolux Thụy Điển. Đã mở ra bước tiến mới của nhân loại trong việc dọn dẹp nhà cửa thông minh và tự động.

1: Lực hút tầm quan trọng số 1

Lực hút là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến khả năng “hút sạch” của rô bốt. Thực tế thì rô bốt rẻ tiền đến đâu đi nữa vẫn sẽ hút được bụi, nhưng sẽ bỏ sót hoặc chỉ hút được những hạt bụi to. Còn những bụi nhỏ, bụi mịn, bụi bám dính khó làm sạch. Hoặc bụi không khí, tóc lông thú sẽ không thể làm sạch được nếu như không có lực hút lớn.

Hãy hiểu đúng về lực hút của robot, mặc dù quan trọng nhất nhưng nó không quyết định 100% đến chất lượng làm sạch. Là một cỗ máy làm sạch hoàn chỉnh với: Công nghệ hút, xử lý áp xuất hút và thoát khí, công nghệ tương tác và nhận diện sàn thảm…. Nếu coi lực hút giống như mã lực của một chiếc xe hơi. Thì loại động cơ và các công nghệ sử dụng mới quyết định đến chất lượng cao nhất của cỗ máy đó.

Các hãng lớn như iRobot, Neato, Philips, Samsung, Toshiba, LG…. tập trung vào giới thiệu công nghệ và chất lượng máy và thường bỏ ngỏ về thông số lực hút cũng như động cơ sử dụng. Điều này làm cho người tiêu dùng hoang mang. Và muốn tìm đến những thương hiệu phô diễn nhiều đến lực hút như: Xiaomi và các thương hiệu đến từ Trung Quốc. Với mức giá đắt đỏ của những thương hiệu lớn này. Chắc chắn khả năng làm “sạch” vẫn là điểm mạnh nhất.

Như vậy, dòng rô bốt ở phân khúc cao từ 500$ trở lên có thể bạn sẽ không cần quan tâm nhiều đến thông số này, nếu có đi nữa. Nhưng những rô bốt ở phân khúc thấp hơn, luôn có sự cạnh tranh khốc liệt không chỉ về giá. Mà còn về cả những tính năng thông minh, và đặc biệt là thông số lực hút được đặt lên hàng đầu.

2: Tiếng ồn hãy quan tâm

Bạn sẽ chỉ cảm thấy tiếng ồn thật sự khó chịu khi một ngày đẹp trời bạn ở nhà và robot cũng làm việc. Cùng với lực hút thì tiếng ồn chính là yếu tố quan trọng thứ 2, quyết định đến chất lượng của máy. Thực tế cho thấy không phải robot kêu to là hút khoẻ. Nếu động cơ không tốt sẽ tạo ra tiếng ồn lớn, nếu màng lọc không khí không tốt sẽ tạo ra tiếng ù cực khó chịu.

Thông thường các hãng đưa ra thông số tiếng ồn ở môi trường thử nghiệm (tức là không tải, không bụi bẩn). Nhưng khi vận hành thực tế, bụi bẩn làm cản sự thoát khí của màng lọc Hepa và gây ra tiếng ù ngày càng lớn. Kéo theo đó bánh xe điều hướng và di chuyển nếu bị mắc tóc, dây quấn cũng sẽ làm động cơ ì và tạo ra tiếng ồn nhiều hơn. Như vậy chúng ta cần quan tâm đến tiếng ồn thực tế khi máy vận hành. Ở các hãng lớn được trang bị màng lọc Hepa đặc biệt giúp thoát không khí nhanh và giữ được bụi nhỏ nhất và giảm tiếng ồn tối đa. Giống như màng lọc Hepa của Robot hút bụi Adream cho phép giặt được nên có thể hạn chế tối đa bụi bám dính cản sự thoát khí của màng lọc.

3: Điều hướng – thông minh

Đối với robot hút bụi cao cấp thì làm sạch thông minh và không thể để bỏ sót là yếu tố quan trọng thứ 3. Điều hướng thông minh sẽ giúp rô bốt di chuyển và làm việc chính xác. Công nghệ phát triển đã dẫn rô bốt đến với AI không chỉ “nhìn” được mà rô bốt còn có thể “hiểu” được. Những từ ngữ như, vẽ bản đồ, nhận diện không gian, tránh vật cản nhỏ, chống rơi cầu thang… đều nói đến điều hướng thông minh của rô bốt.

Hãy tưởng tượng đến điều ngược lại, nếu không có Laser, Sensor, Chip, Camera, AI… những robot hút bụi giá rẻ hoạt động như đồ chơi trẻ em, bằng hồng ngoại đơn thuần sẽ chạy lung tung. Thậm chí là không về nổi dock sạc, và cũng là lúc bạn phải đi phục vụ robot.

Những chiếc máy robot hút bụi và lau nhà liệt vào danh sách “không nên mua”. Nhưng không phải ai cũng biết sẽ trả lời cho bạn câu hỏi: robot hút bụi và lau nhà có tốt không? Chỉ dựa vào tên tuổi không nói nên điều gì một số hãng lớn đến từ Nhật, Đức, Hàn Quốc như: Toshiba, Sharp, LG, Samsung, Medion, Philips, Frico… đều có đặc điểm chung là không đầu tư phát triển nhiều cho robot, sản phẩm có thể tốt nhưng công nghệ lạc hậu, linh phụ kiện khó thay thế.

Bạn đã thật sự bước chân vào thế giới của những chiếc máy hút bụi thông minh, và sự tận hưởng. Xin chúc mừng bạn đã đọc đến đây! vì chúng tôi biết rằng ngay từ bây giờ bạn có thể tự biết mình cần mua một chiếc máy hút bụi lau nhà robot thế nào. Có thể bạn sẽ không cần tìm hiểu thêm, hãy khám phá ngay những sản phẩm mong đợi cho ngôi nhà thông minh mơ ước của bạn nhé. Hãy để bước chân của bạn được tư do với một sàn nhà sạch sẽ, được sự phục vụ của robot hút bụi thông minh.

6+ Thương hiệu nên mua

Thương hiệu và xuất xứ là một trong những yếu tố quan trọng nhất của rô bốt. Nhưng không phải cứ Nhật, Mỹ, Châu Âu mới là tốt. Hiểu rõ thương hiệu, hiểu rõ xuất xứ và tiêu chuẩn chất lượng giúp bạn phân biệt cũng như lựa chọn đúng đắn nhất. Nếu bạn vẫn còn câu hỏi “nên mua thương hiệu nào?” hãy quay lại nội dung phần trên. Giờ là lúc bạn có thể tự quyết định, nhưng đừng quên chuyên gia vẫn ở bên bạn. Chúng tôi biết rằng, sự cạnh tranh dẫn đến chất lượng sản phẩm của các thương hiệu đến gần nhau hơn. Người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn, nhưng cũng khó đưa ra quyết định cuối cùng hơn.

Hãy chọn thương hiệu lớn, chuyên sâu

Tư vấn robot hút bụi lau nhà hãng nào đi nữa, mà nhà bán hàng hoặc nhà cung cấp sản phẩm cho bạn không có đủ uy tín và chuyên môn. Cũng sẽ là một vấn đề không nhỏ, chuyên gia ở đây giúp bạn chọn sản phẩm. Và thương hiệu tốt nhất với gia đình bạn, nên việc lựa chọn nhà cung cấp là quyết định của chính bạn.

7+ Nên mua loại nào?

Với những kiến thức được Adream.vn truyền tải ở trên. Nên mua robot hút bụi lau nhà loại nào không còn là câu hỏi khó với bạn nữa. Cuối cùng chúng tôi vẫn muốn gửi những lời cảm ơn, vì bạn đã theo chúng tôi cả một chặng đường dài. Chúng tôi biết rằng những người muốn có một cuộc sống hiện đại tự do, nhiều thời gian là những người vô cùng quý trọng thời gian. Bởi lẽ đó, chúng tôi đem đến cho bạn những giá trị của cuộc sống để bạn có thể làm chủ thời gian của mình.

Và chúng tôi hiểu rằng, khách hàng luôn đúng, bạn luôn đúng… để theo được chân lý này các chuyên gia của chúng tôi không chỉ cần kiến thức, chuyên môn, kinh nghiệm… mà còn biết lắng nghe những mong muốn của chính bạn. Thay vì tự tìm đến những địa chỉ mà bạn cho là có uy tín, hãy tự trang bị cho mình kiến thức và nhu cầu cao nhất của chính bạn.

Chuyên gia của chúng tôi sẵn sàn để lại thông tin hỗ trợ qua số 0904.996.018 vì có thể một lúc nào đó, bạn sẽ cần đến chúng tôi. Chuyên gia của chúng tôi muốn mang sứ mệnh phục vụ đến với gia đình bạn để nâng tầm cuộc sống hiện đại hơn, thảnh thơi hơn.

8+ Đề xuất của chuyên gia

Nếu bạn vẫn còn ở đây, chúng tôi hiểu rằng bạn đang chờ đợi một gợi ý rõ hơn của chuyên gia để có một robot hút bụi nên dùng. Vâng, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Dù không thể phục vụ cả thế giới nhưng khi bạn ở đây chúng tôi sẽ đem đến những cái bạn cần. Thế giới có thể cần thời gian để thay đổi, nhưng cuộc sống hiện đại buộc phải thay đổi ngay. Và không ngừng thay đổi, máy hút bụi robot cũng vậy: lời nói của chuyên gia có thể đúng trong lúc này, nhưng cũng có thể sai ngay sau đó.

Nhưng Hiện tại đó chính là : Robot Hút Bụi ADREAM AD101

Chi tiết về Sản phẩm bạn xem tại link này để đầy đủ thông tin nhất nhé :

Robot Hút Bụi ADREAM AD101

 

Đừng quên khi bạn đã sở hữu được chiếc máy tốt nhất rồi, hãy tìm hiểu về cách sử dụng, và những kinh nghiệm để cho máy hút bụi robot hoạt động hiểu quả và bền hơn.

9+ Lời kết

Với hơn 9+ những lời tư vấn robot hút bụi lau nhà. Ở những dòng cuối cùng, chúng tôi các chuyên gia Adream.vn vô cùng cảm kích và không thể nói lời kết. Đó có thể chỉ là lời tạm biệt, vì chúng tôi mong được gặp bạn nhiều hơn bằng sứ mệnh của sự phục vụ. Không hẳn chi nhiều tiền bạn có thể sở hữu được một chiếc máy hút bụi robot tốt nhất. Và có thể sẽ lãng phí, nếu những tính năng thông minh trở nên thừa thãi. Bạn có thể gặp cả những phiền toái nếu dùng một sản phẩm không đúng chất lượng. Qua bài viết trên Adream mong muốn bạn có thể chọn được sản phẩm robot hút bụi chất lượng. Phù hợp và hiệu quả nhất với gia đình bạn.

Robot hút bụi ADream
Robot hút bụi ADream

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *