GIỚI THIỆU

TẦM NHÌN

map2

 

Chúng tôi muốn trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị môi trường, mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp quốc tế, góp phần hoàn thiện không gian tiện nghi cho gia đình bạn.

SỨ MỆNH

 
3 1

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Đối với khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động, chúng tôi không ngừng nhắc nhở bản thân sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ vượt trội.

4 1

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

Tạo dựng niềm tin vững chắc cho đối tác, cùng nhau hợp tác và phát triển lâu dài với đối tác là sứ mệnh mà công ty hướng đến.

3 1

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Nhân viên là tài sản quý giá, là đội ngũ quyết định sự thành công và phát triển của ông ty, chính vì thế, tại Mamoru chúng tôi tạo dựng môi trường làm việc năng động, nhân văn, sáng tạo cho tất cả mọi người.

4 1

ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG XÃ HỘI

Song song với các hoạt động kinh doanh. Mamoru luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội, tích cực tham gia công tác thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh vượt qua khó khăn hiện tại và có niềm tin vào cuộc sống.

5 1

Khách hàng của chúng tôi, Lý do để chúng tôi tồn tại

Chúng tôi tồn tại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua đổi mới sản phẩm và các dịch vụ đặc biệt, cung cấp trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người trên khắp thế giới.

5
6

Con người, Tài sản tốt nhất của chúng tôi

Chúng tôi có những “đối tác” nồng nhiệt với thái độ tích cực, được xây dựng trên nền tảng tôn trọng lẫn nhau.