Free radicals preventive measures

alkaliser clicklaco 1

Gốc tự do sản sinh ra trong cơ thể ta mỗi ngày chúng là nguyên nhân của vô số bệnh tật. Nhưng chắc hẳn không phải ai trong chúng ta cũng biết cách phòng ngừa gốc tự do. Để tìm hiểu nguyên nhân và cơ chế và các biện pháp khắc phục bạn hãy đọc thật kỹ những thông tin dưới đây:

Gốc tự do không chỉ sinh ra từ các quá trình chuyển hóa trong cơ thể mà còn hình thành dưới tác động của các yếu tố bên ngoài như: môi trường ô nhiễm, rượu bia, khói thuốc lá, hóa chất, chấn thương, nhiễm khuẩn, căng thẳng thần kinh (stress),… Vì thế cần hạn chế tối đa tác động  của những yếu tố này.

Cần tránh xa những thực phẩm có thể làm tăng sinh gốc tự do như mỡ động vật, thực phẩm đóng hộp,… Bên cạnh đó, trong khẩu phần ăn hàng ngày nên tăng cường các loại thảo dược, trái cây và rau củ quả vì đây là nguồn cung cấp dồi dào các chất chống gốc tự do, giúp cơ thể tăng khả năng phòng vệ và trung hòa gốc tự do một cách hữu hiệu.

Thường xuyên tập thể dục và giữ tinh thần phấn chấn, thoải mái cũng giúp hạn chế gốc tự do.

Nước ion kiềm có thể chống lại các gốc tự do trong cơ thể nhờ có chứa nhiều điện tử có điện tích âm (electron) cung cấp điện tử cho các gốc tự do là phân tử thiếu điện tử. Như vậy sẽ giúp trung hòa và vô hiệu hóa các gốc tự do trước khi chúng phá hoại các tế bào và chuỗi ADN. Vì vậy, cách chống oxy hóa nhanh và hiệu quả nhất chính là uống nước ion kiềm giàu hydro hoạt tính hàng ngày để tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, duy trì nét đẹp và kéo dài tuổi thanh xuân.

Bình tạo nước ion kiềm Alkaliser là một giải pháp hữu hiệu giúp tạo ra được nước ion kiềm nhanh chóng với chưa đầy 90 giây lắc nhẹ mọi lúc mọi nơi.  Giúp  bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm khi đến công sở, đi du lịch và các hoạt động ngoài trời. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *