Hydrogen Water Benefits

Hydrogen Water Benefits

15/11/2020

Lợi ích của nước Hydrogen

Nước hydro được nạp vào với các phần tử hydrogen có thể dập tắt các gốc tự do và vượt qua hàng rào máu – não, màng tế bào, ty thể và ngay cả hạt nhân.

Vì tính chất độc đáo của nó, hydro phân tử có lợi ích điều trị trong hầu hết mọi cơ quan trong cơ thể, nơi có hoạt động chống oxy hóa, chống viêm, chống béo phì và các phản ứng dị ứng mà không có phản ứng phụ.

Ưu điểm của việc sử dụng nước hydrogen:

– Bảo vệ thần kinh

– Chất chống oxy hóa tuyệt vời

– Chống viêm

– Bảo vệ các cơ quan

– Giảm cholesterol và lượng đường trong máu

– Cải thiện nhiều loại bệnh Không độc hại ở nồng độ cao

nuoc Hydrogen1
nuoc Hydrogen1

Lợi ích sức khỏe của nước hydrogen

  1. Nước hydrogen là 1 chất chống oxy hóa và ngăn ngừa tổn thương não

Hạt phân tử (H2) có thể bảo vệ các tế bào và các mô khỏi tổn hại oxy hóa bằng cách chọn lọc các loại oxy phản ứng (ROS).

Không giống như các chất chống oxy hóa khác, H2 có khả năng vượt qua màng tế bào và tiếp cận các cơ quan như ty thể và nhân.

Uống nước hydro ngăn ngừa sự phát triển của bệnh Parkinson trong 1 cuộc thí nghiệm trên chuột. Nước hydro giảm stress oxy hóa và ngăn ngừa suy giảm nhận thức liên quan đến chứng mất trí nhớ và bệnh Parkinson.

Nước hydro ngăn ngừa cả sự phát triển và tiến triển của thoái hóa thần kinh và cũng ngăn chặn sự mất mát noron ở 1 nghiên cứu khác của chuột bệnh Parkinson.

Thêm vào đó, trong 1 nghiên cứu về bệnh nhân bị Parkinson, người ta nhận thấy rằng việc uống nước hydro làm giảm tổn thương thần kinh, đồng ý với các nghiên cứu trước đây trên động vật. Cũng không có tác dụng phụ nào từ nước hydro khi dùng liểu cao (1000ml/ngày).

2. Nước hydro có thể cải thiện rối loạn tâm thần

Nước hydro khôi phục được sự phát triển tự nhiên của tế bào não ở chuột. Vì thuốc chống trầm cảm làm tăng sự phát triển thần kinh ở người trưởng thành, nước hydro có thể được sử dụng để cải thiện tình trạng trầm cảm và 1 số rối loạn tâm thần.

3. Nước hydro có khả năng kháng viêm

Những phân tử hydro (H2) có tác dụng chống viêm trong nhiều nghiên cứu trên động vật. Trong 1 nghiên cứu, những bệnh nhạn bị viêm khớp dạng thấp (1 chứng viêm mãn tính) uống 5L/ngày nước hydro trong 4 tuần. Vào cuối nghiên cứu, tất cả các bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp đã được giảm và 20% trở nên không còn triệu chứng nữa.

IMG 6186

Tác giả Nguyễn Quỳnh Anh

Tôi là Nguyễn Quỳnh Anh chuyên gia biên tập nội dung với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về truyền thông đa phương tiện, content maketing nhiều lĩnh vực khác nhau: cây giống, làm đẹp, nội thất… hy vọng những thông tin chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có được những kiển thức hữu ích và chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.