3 Điểm Đặc Biệt Của Những Viên Nang Tạo Kiềm Hàn Quốc

3 Điểm Đặc Biệt Của Những Viên Nang Tạo Kiềm Hàn Quốc

01/02/2024

Trong những năm gần đây, bình nước tạo Kiềm Hàn Quốc được nhiều người dùng quan tâm bởi những lợi ích tuyệt vời của nó. Có rất nhiều những câu hỏi đặt ra liệu tạo kiềm bằng chất liệu gì? Tại sao tạo được kiềm?… Với công nghệ tạo kiềm tiên tiến, bình nước Hàn Quốc không chỉ giữ nguyên các khoáng chất quan trọng mà còn tăng cường lượng kiềm, giúp cân bằng pH cơ thể và hỗ trợ quá trình detox tự nhiên.

Dưới dây sẽ là những điểm vô cùng đặc biệt của những viên nang tạo kiềm Hàn Quốc.

1. Nguyên Liệu Tinh Khiết

Những viên nang ở dưới đáy được ví như là “Trái tim” của bình nước tạo kiềm Hàn Quốc. Bởi chúng được tạo từ những nguyên liệu tự nhiên để đảm bảo tinh khiết và chất lượng cao nhất.

Những viên nang - "Trái Tim" của bình kiềm Hàn Quốc
Những viên nang – “Trái Tim” của bình kiềm Hàn Quốc

Thành phần chủ yếu được chiết xuất từ thiên nhiên, giúp cân bằng axit trong cơ thể một cách tự nhiên và an toàn. Không những vậy, chúng còn có độ bền vô cùng tốt, có thể dùng búa để đập mà không vỡ.

2. Tốc Độ Tạo Kiềm Nhanh Chóng

Không chỉ dừng lại ở nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên – an toàn cho sức khỏe mà những viên nang này còn có một tốc độ tạo kiềm đáng kinh ngạc. Chỉ trong 90 – 120 giây lắc nhẹ là anh/chị sẽ có ngay nước kiềm để sử dụng. Đây là điều mà không phải viên nang nào cũng làm được.

Tốc độ tạo kiềm nhanh chóng
Tốc độ tạo kiềm nhanh chóng

Nếu anh/chị chưa cần sử dụng ngay thì có thể ngâm nước trong bình khoảng 30′ – 1 tiếng. Các viên nang sẽ hoạt động từ từ và tạo ra nước kiềm để sử dụng.

3. Quy Trình Sản Xuất Độc Quyền

Những viên nang tạo kiềm của bình Kiềm Hàn Quốc được phân phối độc quyền từ Dodream Hàn Quốc. Quy trình sản xuất viên nang tạo kiềm Hàn Quốc tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn và chất lượng. Viên nang này không chỉ là sự kết hợp hài hòa giữa nguồn nguyên liệu tinh khiết, công nghệ tiên tiến mà còn cam kết đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng

Bên cạnh đó, bình nước tạo kiềm Hàn Quốc còn đạt chất lượng chuẩn quốc tế với các chứng nhận FDA, EUROFINS, TUV RHEILAND, KAFRI…

Giấy chứng nhận từ KAFRI
Giấy chứng nhận từ KAFRI

 

Chứng nhận EUROFINS
Chứng nhận EUROFINS

Nước kiềm không chỉ mang lại nguồn nước sạch mà còn mang đến nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe người sử dụng. Những viên nang tạo kiềm tuy nhỏ mà có võ. Người dùng có thể yên tâm sử dụng mọi lúc mọi nơi!

Tham khảo sản phẩm tại: Bình nước tạo Kiềm Hàn Quốc DOD-500  

 

 

 

IMG 6186

Tác giả Nguyễn Quỳnh Anh

Tôi là Nguyễn Quỳnh Anh chuyên gia biên tập nội dung với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về truyền thông đa phương tiện, content maketing nhiều lĩnh vực khác nhau: cây giống, làm đẹp, nội thất… hy vọng những thông tin chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có được những kiển thức hữu ích và chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.