Hệ thống 2 lõi lọc kép cùng công nghệ điện phân hiện đại của Máy lọc nước ion kiềm DoDream

Hệ thống 2 lõi lọc kép cùng công nghệ điện phân hiện đại của Máy lọc nước ion kiềm DoDream

23/12/2020

Hệ thống 2 lõi lọc kép cùng công nghệ điện phân hiện đại của Máy lọc nước ion kiềm DoDream

Máy lọc nước ion kiềm do DoDream Hàn Quốc sản xuất (đã được cấp chứng nhận của cục An toàn về Dược và Thực phẩm Hàn Quốc cùng các chứng chỉ ISO 9001- và ISO 14001) được xuất khẩu tới hơn 40 quốc gia và là một sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các quốc gia Mỹ, Hàn Quốc , Nhật Bản, Canada, Singapore,….

Máy lọc nước ion kiềm DoDream – một trong những thiết bị tạo ra nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe đến từ Hàn Quốc, hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt, đối với nguồn nước kém chất lượng tại Việt Nam hiện nay, máy điện giải DoDream được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả để xử lý nguồn nước kém chất lượng này.

Thông tin sơ lược về máy lọc nước ion kiềm DoDream

Máy lọc nước ion kiềm DoDream là một trong những thành tựu vượt bậc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng. Máy lọc nước ion kiềm DoDream là thiết bị tạo ra nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe nhờ áp dụng nguyên lý điện phân để phân tách các phân tử nước thành ion H+ và OH-. Cụ thể nguyên lý hoạt động của máy điện giải nước ion kiềm như sau:

Giai đoạn 1: ( Hệ thống 2 lõi lọc kép)

Nguồn nước đầu vào sẽ được lọc qua hệ thống 2 lõi lọc kép trong của máy điện giải DoDream gồm 6 tầng loc: màng lọc cơ học; màng lọc than hoạt tính; màng lọc canxi sulfit; màng lọc gồm các hạt than hoạt tính được phủ tinh thể bạc và màng lọc đá Tourmaline đạt chuẩn NSF và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001.

Lớp lọc trầm tích máy lọc nước ion kiềm
Lớp lọc trầm tích máy lọc nước ion kiềm

Với  hệ thống 2 lõi lọc kép được tích hợp nhiều tầng lọc hiện đại, máy lọc nước điện giải DoDream sẽ loại bỏ hàng loạt các chất bẩn gây ô nhiễm, những hóa chất dư thừa, vi khuẩn gây hại, các chất rỉ sét trong đường ống nước máy,… mang lại nguồn nước sạch vi khuẩn đồng thời giữ lại được những vi khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể như Ka, Ca, Na, Zn, Cu…

Bộ siêu lọc máy lọc nước ion kiềm
Bộ siêu lọc máy lọc nước ion kiềm

Giai đoạn 2: Buồng điện phân

Nguồn nước đầu vào sau khi được lọc đạt chuẩn sẽ được đưa vào buồng điện phân để phân tách các phân tử nước thành ion H+ và OH-. Buồng điện phân của máy lọc nước điện giải DoDream được làm từ các tấm điện cực titanium phủ bạch kim cùng với với công nghệ DARC. Công nghệ DARC kết hợp hệ thống van đảo chiều và công nghệ đổi chiều điện cực liên tục. Sự kết hợp này giúp máy sẽ tự động vệ sinh 20 giây một lần khiến cho các khoáng chất không thể bám lên bề mặt điện cực, nhằm mục đích đảm bảo điện cực được làm sạch liên tục với hiệu suất 99% và hoàn toàn tự động trong suốt quá trình sử dụng.

Buồng điện phân máy lọc nước ion kiềm
Buồng điện phân máy lọc nước ion kiềm

Công nghệ điện cực hiện đại này giúp máy điện giải DoDream điện phân nước đạt hiệu quả tốt nhất, tạo ra được nhiều nước điện giải ion kiềm hơn, giúp tiết kiệm điện năng. Nguồn nước điện giải ion kiềm tạo ra cũng dồi dào hydro phân tử đồng thời mang nhiều tính chất tốt khác hỗ trợ sức khỏe cho người dùng.

Máy lọc nước ion kiềm DoDream được thiết kế theo kiểu gắn vòi, tích hợp các phím bấm cảm ứng vừa sang trọng vừa hiện đại, góp phần tô điểm cho căn bếp người dùng thêm tinh tế. Đặc biệt với khả năng chống nước, bạn có thể thoải mái sử dụng máy điện giải DoDream mà không lo nước vấy vào làm hỏng máy.

Nhờ công nghệ lọc và điện phân tiến bộ, đẳng cấp và độc quyền, máy điện giải DoDream có khả năng tạo ra nguồn nước quý bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người dùng, đó là nước điện giải ion kiềm.

Nước điện giải ion kiềm DoDream có 4 tính chất quý giá sau:

thang đo PH
thang đo PH

Dồi dào hydro phân tử – khả năng chống oxy hóa cực mạnh

Nước điện giải ion kiềm DoDream nhờ công nghệ điện phân nên dồi dào phân tử hydro, đây là chất chống oxy hóa cực mạnh, độ chống oxy hóa tối đa của nước ion kiềm DoDream lên đến xấp xỉ 1500ppb. Với độ chống oxy hóa khá cao, nước điện giải ion kiềm DoDream sẽ nhanh chóng loại bỏ các gốc tự do tấn công vào cơ thể, từ đó ngăn chặn, phòng ngừa bệnh ung thư, tiểu đường, béo phì, cao huyết áp, tim mạch…

Mỗi ngày, con người bị tấn công bởi hơn 10000 gốc tự do. Gốc tự do khi vào cơ thể sẽ tấn công vào tế bào, DNA, phân tử protein… làm thay đổi cấu trúc hoặc làm chết tế bào, phá hoại làm thay đổi cấu trúc DNA… gây sản sinh ra các tế bào ung thư. Có nước ion kiềm DoDream, các gốc tự do sẽ không còn cơ hội tấn công vào cơ thể chúng ta.

NUOC DODREAM

 

Giàu tính kiềm tự nhiên – giúp trung cân bằng môi trường axit – kiềm hiệu quả

Nước điện giải ion kiềm DoDream giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh với 3 mức pH 8.5 – 9.0 – 9.5 sẽ giúp trung hòa axit dư thừa, kiềm hóa cơ thể hiệu quả, từ đó ngăn chặn bệnh ung thư, đau dạ dày, trào ngược axit dạ dày, loãng xương, gout, tiểu đường hoặc các bệnh về tim mạch… Môi trường bên trong cơ thể chúng ta là môi trường kiềm, các tế bào hoạt động hiệu quả nhất là trong môi trường kiềm.

Còn nếu môi trường bên trong cơ thể chúng ta tồn tại quá nhiều axit dư thừa, các tế bào sẽ bị suy yếu và chết đi dẫn đến bệnh tật.

nước ion kiềm
nước ion kiềm

Phân tử nước siêu nhỏ – Thải độc nhanh chóng cho cơ thể

Phân tử nước ion kiềm DoDream có kích thước chỉ 0,5 nano mét, bằng 1/5 kích thước phân tử nước thông thường. Với kích thước siêu tí hon này, các phân tử nước ion kiềm DoDream sẽ nhanh chóng thấm sâu vào các tế bào máu giúp thải độc và thanh lọc cho cơ thể, cung cấp nước nhanh cho tế bào, chống khát hiệu quả đồng thời hỗ trợ hệ bài tiết làm việc hiệu quả hơn. Các phân tử nước siêu nhỏ còn giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.

Nước ion kiềm giàu vi khoáng tự nhiên
Nước ion kiềm giàu vi khoáng tự nhiên

Giàu vi khoáng tự nhiên – Cung cấp vi khoáng cho cơ thể

Công nghệ lọc của máy lọc nước điện giải DoDream vẫn giữ lại vi khoáng tự nhiên sau quá trình lọc. Các khoáng chất tự nhiên có trong nước ion kiềm DoDream như Na, K, Ca, Zn, P… khi vào cơ thể sẽ hỗ trợ mọi hoạt động sống diễn ra trong cơ thể tốt hơn.

IMG 6186

Tác giả Nguyễn Quỳnh Anh

Tôi là Nguyễn Quỳnh Anh chuyên gia biên tập nội dung với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về truyền thông đa phương tiện, content maketing nhiều lĩnh vực khác nhau: cây giống, làm đẹp, nội thất… hy vọng những thông tin chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có được những kiển thức hữu ích và chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.