Bình lọc nước tạo kiềm Alkaliser là gì? Đặc tính của những viên nang Alkaliser

Bình lọc nước tạo kiềm Alkaliser là gì? Đặc tính của những viên nang Alkaliser

31/01/2021

Đơn giản, tiện lợi và dễ sử dụng, đó chính là lý do tại sao bình lọc nước tạo kiềm Alkaliser hiện đang được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng nhằm nâng cao sức khoẻ, giúp đẩy lùi bệnh tật. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng nước ion kiềm được tăng cường tính khử oxy hóa cao giúp trung hoà các gốc tự do, tạo môi trường kiềm trong cơ thể, phòng chống ung thư, bệnh tật. Và để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, hãy cùng Adream tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bình lọc nước tạo kiềm Alkaliser là gì?

Bình lọc nước tạo kiềm Alkaliser
Bình lọc nước tạo kiềm Alkaliser

Bình lọc nước tạo kiềm Alkaliser là thiết bị tạo ra nước có khả năng trung hoà axit trong cơ thể giúp độ PH luôn ở trạng thái cân bằng, đồng thời bổ sung thêm những thành phần khoáng chất cần thiết chống oxy hóa, giúp giải độc tố trong cơ thể.

Đặc điểm của bình lọc nước tạo kiềm Alkaliser

Alkaliser được tạo thành từ những vật liệu có chất lượng cao cấp nhất. Được làm từ nhựa nguyên sinh, không chứa những thành phần hóa chất độc hại. Được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín lớn trên thế giới ISO, NSF, FDA, CE,..

Bình lọc nước tạo kiềm Alkaliser tạo ra nước có độ PH từ 8.5 đến 9.5, làm giàu khoáng chất trong nước, tạo ra nguồn nước có thuộc tính chống oxy hóa cao.

Bình lọc nước tạo kiềm Alkaliser được thiết kế nhỏ gọn, chuyên biệt, dễ sử dụng, dễ cầm nắm, không yêu cầu phải kết nối với hệ thống ống nước, cung cấp nguồn điện.

Đặc tính của những viên nang Alkaliser

– Những viên nang Alkaliser là trái tim của bình lọc nước tạo kiềm Alkaliser, Nó chứa rất nhiều những viên khoáng chất thiên nhiên đặc biệt được chứng nhận bởi tổ chức NSF về khả năng kiềm hóa nước, cải thiện chất lượng nước khi tiếp xúc với chúng. Những thành phần khoáng chất đặc biệt này giúp kiềm hóa nguồn nước của bạn, tạo ra những thành phần chống oxy hóa, và giúp tạo những cụm phân tử nước nhỏ giúp cho quá trình hấp thụ của cơ thể được dễ dàng hơn.

– Tất cả thành phần đều tự nhiên không chứa thành phần hóa chất độc hại.

– Thay thế bộ lọc sau khi tạo 3000 Lít nước ion kiềm hoặc sau 3 năm sử dụng trong điều kiện bình thường.

– Dễ dàng tẩy rửa, bảo quản và thay thế.

Bình lọc nước tạo kiềm Alkaliser
Bình lọc nước tạo kiềm Alkaliser

Hướng dẫn sử dụng bình lọc nước tạo kiềm Alkaliser

1. Rửa sạch bình trước khi dùng, lấy sản phẩm ra khỏi hộp, cho vào bình 50cc nước sạch và 2 muỗng nước cốt chanh nguyên chất hoặc dấm ăn (12 -13%), lắc nhẹ trong 20 giây.

2. Rửa bằng nước sạch 2 ~ 3 lần để hết mùi dấm, sau đó đổ nước uống vào. Sau khi lắc nhẹ 2 ~ 3 phút bạn có thể dùng.

3. Chúng tôi khuyên bạn nên thay thế bộ lọc sau khi dùng 3000 lít nước để có hiệu quả sử dụng tốt nhất.

4. Những tinh thể trắng ( khoáng chất canxi) có thể nhìn thấy trong bình trong quá trình sử dụng. Chúng ta cần rửa sạch lại bình theo bước 1 mỗi tuần 1 lần.

Lưu ý khi sử dụng:

– Không tháo rời từng bộ phận hoặc tháo rời sản phẩm.

– Để có hiệu quả tốt, không đổ nước nóng hơn 100oC vào bình. Nên dùng nước dưới 50oC.’

– Luôn giữ bình chứa đầy nước.

– Có thể có phản ứng ngược sau khi uống nước. (Nếu bạn có triệu chứng như tiêu chảy, đau dạ dày hãy bắt đầu uống với lượng nước nhỏ sau đó tăng lên từ từ)

 

IMG 6186

Tác giả Nguyễn Quỳnh Anh

Tôi là Nguyễn Quỳnh Anh chuyên gia biên tập nội dung với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về truyền thông đa phương tiện, content maketing nhiều lĩnh vực khác nhau: cây giống, làm đẹp, nội thất… hy vọng những thông tin chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có được những kiển thức hữu ích và chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.