Thông tin cần biết về thiết bị hút ẩm

61215

Thông tin cần biết về thiết bị hút ẩm

Hiện nay, thời tiết liên tục thay đổi làm cho chất lượng không khí kém đi, do đó không chỉ riêng những ngày trời nồm ẩm người ta mới sử dụng máy hút ẩm mà ngay cả khi những ngày thời tiết bình thường cũng có một số ngành đặc thù như trong y tế, trong sản xuất và các công trình nghiên cứu vẫn phải sử dụng máy để cân bằng độ ẩm.

Máy hút ẩm là gì ?

Máy hút ẩm hay còn gọi là máy khử ẩm, thiết bị xử lý ẩm là một sản phẩm điện làm giảm và duy trì mức độ ẩm trong không khí, thường vì lý do sức khỏe hoặc để loại bỏ mùi mốc và ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc bằng cách chiết xuất nước từ không khí. Nó có thể được sử dụng cho các ứng dụng gia đình, thương mại hoặc công nghiệp.

Dấu hiệu nhận biết khi nào bạn cần trang bị thiết bị hút ẩm.

Thường xuyên ngưng tụ trên và xung quanh cửa sổ của một số khu vực trong nhà của bạn.

Bạn có phòng có hệ thống thông gió kém, ẩm ướt hơn các khu vực khác trong nhà, chẳng hạn như phòng tắm không có quạt hoặc nhà bếp.

Ở những nơi có độ ẩm cao hơn, bạn sẽ tìm thấy những đốm đen nhỏ mọc trên tường, đó là dấu hiệu của nấm mốc và vi khuẩn

Có mùi riêng biệt của nấm mốc trong nhà của bạn.

Vật liệu, chẳng hạn như vỏ bọc, thiết bị điện tử  cảm thấy ẩm ướt vào một ngày trung bình.

Nếu bất kỳ vấn đề nào trong số này là vấn đề trong không gian của bạn, đã đến lúc bạn nên cân nhắc giảm độ ẩm trong môi trường của mình.

Máy hút ẩm Mamoru
Máy hút ẩm Mamoru

Lợi ích khi sử dụng máy hút ẩm.

Cải thiện sức khỏe cho gia đình hay cho nhân viên sản xuất giúp tăng năng suất lao động: ngứa hoặc chảy nước mắt, nghẹt mũi hoặc chảy nước mũi, Hắt hơi và thở khò khè, cũng như các khó thở khác, kích ứng da bao gồm cả phát ban.

Giảm mùi: Ngoài việc loại bỏ các mối đe dọa của các chất gây dị ứng, máy hút ẩm bằng cách mở rộng cũng làm giảm mùi khó chịu gây ra bởi sự tích tụ của các chất gây dị ứng này, bao gồm cả mùi mốc hoặc thối.

Tiết kiệm điện : thiết bị xử lý ẩm toàn nhà được sử dụng với một máy điều hòa không khí trung tâm sẽ mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng điều hòa không gian dự kiến là 8.2% trong suốt một năm. Điều này có ý nghĩa cực lớn đối với ứng dụng trong công nghiệp.

Ngăn ngừa thiệt hại: Độ ẩm quá mức có thể khuyến khích nấm mốc phát triển và thu hút sâu bệnh như mối. Theo thời gian, điều này có thể gây ra sự phân rã và ăn mòn vật liệu xây dựng, dẫn đến thiệt hại cho dầm và sàn đỡ bằng gỗ, sơn, đồ nội thất và vật liệu cách nhiệt. Tiếp xúc kéo dài với độ ẩm cũng có thể làm cong vênh sách và thậm chí có thể gây thiệt hại cho thiết bị điện tử. Một máy hút ẩm thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm từ việc sửa chữa tốn kém cho cấu trúc bên trong, làm giảm thiểu sự hư hỏng đồ vật trong kho hàng hóa.

Bảo đảm chất lượng sản phẩm: Máy hút ẩm có thể kiểm soát độ ẩm chính xác theo tiêu chuẩn của từng ngành đưa ra, bảo đảm chất lượng đầu vào hay đầu ra của sản phẩm trước khi xuất đi.

Máy hút ẩm Mamoru
Máy hút ẩm Mamoru

Thiết bị xử lý ẩm được sử dụng cho ngành nào

Nghành sản xuất may mặc, bông sợi, vải, vật liệu, bao bì đóng gói bìa carton

Nghành Sản xuất bảo quản thiết bị linh kiện điện tử

Lĩnh cực sản xuất thiết bị y tế , dược phẩm

Trong chế biến thủy sản

Chăn nuôi sản xuất cám, thức ăn cho gia súc gia cầm.

Làm sao để biết máy hút ẩm phù hợp nhu cầu của bạn.

Để lựa chọn được sản phẩm hút ẩm phù hợp bạn cần phải chú ý tới những vấn đề sau

Kiểm tra nhu cầu của bạn: Điều đầu tiên là đầu tiên! Kiểm tra mức độ ẩm không gian của bạn. Bạn có cảm thấy độ ẩm dư thừa? Có vết bẩn tường và mùi mốc trở nên rõ ràng? Là cửa sổ bắt đầu ẩm ướt? Nếu có, bạn cần một máy xử lý ẩm ngay lập tức!

Kích thước không gian cần hút ẩm: Bạn phải nghiên cứu xem muốn đặt máy hút ẩm ở vị trí nào, kích thước phòng bạn cần sử dụng là bao nhiêu từ đó chọn mua sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Chắc chắn không có điểm nào trong việc mua một máy xử lý ẩm có tính năng chất lượng cao nhưng cuối cùng lại không phù hợp!

Các tính năng bổ sung của máy: Mỗi máy hút ẩm sẽ được trang bị các tính năng đặc biệt duy nhất cho mô hình. Điều quan trọng là bạn liệt kê các nhu cầu của bạn để tìm kiếm sản phẩm tốt nhất. Các tính năng như:  Giám sát và kiểm soát tự động so với thủ công, hiển thị ẩm kế, không có tiếng ồn, ánh sáng ban đêm, tính năng rã đông, tự động tắt, hiệu suất năng lượng.

Tính di động: Bạn sử dụng máy có hay cần phải di chuyển máy tới những vị trí khác nhau không ?. Dây nguồn dài cũng như bánh xe luôn là một tiện ích bổ sung tích cực. Tính di động của máy góp phần dễ sử dụng, khả năng chi trả và hiệu quả trong việc giảm độ ẩm dư thừa.

Với những thông tin trên đây, Adream chắc rằng việc sở hữu một máy hút ẩm là vô cùng cần thiết đối với gia đình. Ngoài chức năng hút ẩm, Máy hút ẩm Mamoru của Adream còn có thêm tính năng lọc không khí, giúp không khí trong phòng luôn trong lành, tốt cho sức khỏe của bạn.

Link tham khảo Sản Phẩm tại đây: https://adream.vn/product/may-hut-am-mamoru/

May hut am 1
May hut am 1

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *